Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

6 cách chép đĩa CDDVD hiệu quả

Lúc muốn tự tạo bộ đĩa dvd gốc cho riêng mình, bạn cần mua loại ổ ghi tương ứng sẵn có trên thị trường. tuy nhiên, để "burn" được cống phẩm có chất lượng cao, quý khách cần tìm bán đĩa cd xịn phải chăng, lựa chọn đúng định dạng, cập nhật firmware...

1. mua đĩa cần tuyển mặt gửi quà

nếu bạn Nhận định dữ liệu cần lưu trong đĩa quang quẻ là quan yếu (như video ngày cưới, kỷ niệm ngày em bé chào đời hay Dự án nghiên cứu khoa học) thì nên chọn chiếc đĩa thật "xịn" của Taiyo Yuden, Memorex, Maxell, TDK, Verbatim... Chúng sở hữu giá cao hơn phổ biến so có dòng hàng chợ hơn chục nghìn đồng mà bền và khi bị xước vẫn mang thể chạy tốt, không khiến hư hỏng mắt đọc của ổ đĩa.

hai. Cập nhật firmware cho ổ ghi

phổ thông quý khách không để ý tăng cấp firmware cho ổ quang. Đây là các chỉ dẫn đặc trưng được viết trên chip tích hợp của ổ, cho phép thiết bị burn có vận tốc nào và tương xứng mang dòng media nào. Điểm thú vị của firmware là nó sở hữu thể được nâng cấp lên các bản thế hệ, giúp tăng mạnh các tính năng trên ổ. Ví dụ: sở hữu cái ổ DVD mã DW1620, BenQ đã tung ra firmeware để nó có thể tương hợp có media 16x. Muốn tậu firmware thế hệ cho thiết bị, game thủ hãy vào đúng website của nhà sản xuất để kiếm thông tin.

Chú ý: ví như game thủ sắm máy tính đã cài sẵn ổ quang quẻ, hệ thống với thể đi kèm mang phiên bản OEM (nhà sản xuất đồ vật gốc) và người chơi sẽ khó tậu firmware cho ổ này. ngoài ra, cần cập nhật firmware chính xác, nếu như ko, người chơi sẽ làm cho hỏng vật dụng.

3. chọn lọc định dạng chuẩn cho đầu đọc tự do

khi ghi đĩa, chắc hẳn người nào cũng muốn chơi nó trên nhiều đồ vật khác ngoài máy tính nhưng mà chẳng hề đầu đọc nào cũng giúp đỡ những định dạng DVD-R/RW và DVD+R/RW. khi này, khách hàng cần kiểm tra sách chỉ dẫn đi kèm để biết xác thực đầu đọc của họ trợ giúp format nào. game thủ mang thểvào đây để Nhận định thông báo cái này.

4. Chọn phần mềm Nero

Trong hơi nhiều nội dung ghi gia dia cd trang , Nero vẫn được Phân tích là giỏi nhất bởi làm thỏa mãn hồ hết nhu cầu của người dùng. vận tải bạn dạng Nero tại đây.

5. giải quyết bài toán cân xứng bằng UDF

nếu đĩa ghi hoàn thành nhưng mà không chạy được, game thủ sở hữu thể sử dụng chiêu rút cục là thử burn lại bằng chuẩn Universal Disc Format. cố nhiên, 1 số đầu đọc cũ không đọc được xác thực phiên bản UDF mới (các phần mềm ghi đĩa như Nero thường tiêu dùng bản UDF thế hệ nhất; hiện là UDF hai.6)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét